Porsche Cayenne 2018 chính thức chọn ngày ra mắt

Một nguồn tin cho biết rằng, Porsche không nghĩ tất cả các khách hàng đang sử dụng nhiên liệu dầu diesel sẽ chuyển sang xăng vì giá của hai loại nhiên liệu này có sự chênh lệch lớn.

Cuối cùng, sau những thử nghiệm Porsche Cayenne 2018 đã sẵn sàng để chính thức trình làng vào ngày 29 tháng 8 tới, với động cơ tăng áp V6.

Theo tiết lộ, sẽ có 1 phiên bản động cơ tăng áp V8 cũng sẽ được giới thiệu tới Porsche đem Cayenne 2018 đến với Triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng Chín.

Porsche Cayenne 2018 sẽ được công bố vào ngày 29/08/2017
Ngoài ra, Porsche cũng không quên giới thiệu một vài biến thể plug-in hybrid với sự kết hợp cùng các động cơ V6 hoặc V8 trong tương lai. Được biết, nhờ hệ truyền động hybrid sẽ tiếp bước của Panamera Turbo S E-Hybrid và sản sinh khoảng 700 mã lực.

Tuy nhiên, hơi buồn một chút khi động cơ dầu diesel có khả năng cao sẽ không được Porsche cung cấp do các phiên bản sử dụng dầu diesel liên quan đến bê bối gian lận khí thải Dieselgate của Volkswagen, chừng nào sự kiện này chưa lắng xuống thì rất khó có 1 bản dầu diesel.

Tuy nhiên, Porsche không hề có ý định dừng hẳn việc sản xuất động cơ diesel tại thị trường châu Âu. Một nguồn tin cho biết rằng, Porsche không nghĩ tất cả các khách hàng đang sử dụng nhiên liệu dầu diesel sẽ chuyển sang xăng vì giá của hai loại nhiên liệu này có sự chênh lệch lớn.

Việc phân phối chiếc xe ô tô mới này tại thị trường Mỹ cũng vẫn chưa được Porsche lên tiếng xác nhận. Và nếu may mắn có trường hợp này xảy ra thì chắc chắn các khách hàng tại Mỹ cũng phải chờ đợi khá lâu nữa mới có thể mua Cayenne 2018 từ các đại lý chính hãng của Porsche tại thị trường này.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *